Rooney muốn thay đổi 1 thập kỷ thất bại của đội tuyển Anh

Rooney muốn thay đổi 1 thập kỷ thất bại của đội tuyển Anh

Wayne Rooney, trong bài phỏng vấn mới nhất với báo chí, đã nói rằng anh không muốn nhìn lại những thành tích tệ hại của đội tuyển Anh tại các giải đấu trước đây, nhưng chắc chắn là có một sự thất vọng không hề nhỏ dâng lên khi những vết sẹo trước Bồ Đào Nha, Đức, Nam Phi, Ba Lan / Ukraine và Brazil được nhắc lại.

Đó thật sự là một danh sách dài, giống như là 1 cuốn sổ du lịch của một người lữ hành hơn là câu chuyện của một cầu thủ bóng đá. Thật sự, ngoại trừ dấu ấn đầy phấn khích được tạo ra bởi một Rooney tuổi teen tại Euro 2004, đội trưởng đội tuyển Anh chẳng mấy khi có được những niềm vui.

Mua áo đá bóng đội tuyển anh tại đây : đội tuyển anh Euro 2016

Bắt đầu câu chuyện của mình 1 cách rất chậm rãi, Rooney bày tỏ:

“"Tôi nhớ trong kỳ Euro gần nhất, ở loạt sút luân lưu với Italia," Rooney nhớ lại khi anh được hỏi về về lịch sử thi đấu của mình tại trung tâm truyền thông Les Fontaines tại Chantilly. "Tôi luôn biết cách để thực hiện những cú sút penalty và Buffon khi đó chỉ trỏ và nói với tôi anh ấy biết tôi sẽ sút vào đâu. Và có vẻ như Buffon đã đúng, bởi khi tôi lưỡng lự với việc thay đổi hướng sút, anh ấy đã đổ người về phía đối diện. May mắn thay là tôi vẫn sút bóng như cũ.”

Và bởi thể, dù cho đội tuyển Anh vẫn để thua trong loạt luân lư đó, Rooney, ít nhất, có thể khẳng định không để mất đi cơ hội của đội tuyển. Nhưng ngày mai, khi đội quân của Roy Hodgson bước vào vòng knock out gặp Iceland ở Nice, bóng ma dai dẳng của những pha sút luân lưu vẫn như đang treo trước đội tuyển này.

Nó bây giờ, mọi thứ dường như đang trở thành 1 nỗi ám ảnh với đội tuyển. Tam sư thất bại trong luân lưu, vấn đề đó được đưa ra bàn luận hàng ngày. Sau đó họ thực hành sút penalty rất nhiều, nhưng rồi kết quả vẫn như chúng ta đều biết.

Bởi vậy, để tránh tạo áp lực cho các đồng đội về loạt sút luân lưu, đội trưởng Rooney tin rằng anh cùng các đồng đội có thể giải quyết trận đấu trọn vẹn trong 90 phút.

*********************************

Theo bạn, màn trình diễn của Tam Sư ở loạt trận đấu tới sẽ ra sao ? liệu họ có thể vượt qua được áp lực và giành chiến thắng để xứng đáng với chiếc áo thể thao mang biểu tượng kiêu hãnh của đội tuyển ?

Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ: Phòng Kinh doanh aothethao.net

Điện thoại: 043.861.6841

Di Động: 0978 570 681 – 091 889 8356

Email: aothethao.net@gmail.com

Xưởng in: Số 36 Hẻm 34 Ngõ 143 Nguyễn Chính , Tân Mai, Hoàng Mai, HN

 

 

Share :

Viết bình luận