Quần áo bóng đá không logo Ý xanh 143

Giá 470.000₫

Quần áo bóng đá không logo Ý xanh

Là một trong những đội tuyển hàng đầu thế giới, chúng ta không thể phủ nhận được sức mạnh của đội tuyển bóng đá Ý qua các giải đấu Euro cũng như World Cup. Vẫn là sắc màu ấy, sắc màu thiên thanh bộ áo bóng đá của Azzurri luôn là đối thủ đáng gờm của mọi đội bóng mỗi khi đụng độ.

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng ngày càng nhiều, Aothethao.net luôn luôn đổi mới các mẫu áo của mình cho hợp với thị hiếu của khách hàng. Mẫu áo bóng đá không Logo Ý xanh là một trong các sản phẩm đó. Hai bên hông áo có hai đường kẻ trắng song song mang đầy tính thể thao, tôn eo của người mặc. Cổ áo được thiết kế đơm cúc lịch lãm, chỉnh tề, lịch sự. Bên ngực phải vẫn là mẫu Logo của nhà tài trợ Puma. Hai bên mép tay áo được thiết kế cách điệu quốc kì của Italia, làm nổi bật được sắc màu của đất nước “hình chiếc ủng”.

Trên thị trường quần áo bóng đá hiện nay có rất nhiều các mẫu, chất vải khác nhau mà người dùng khó có thể phân biệt được chất liệu nào tốt nhất. Riêng Aothethao.net, để có được sự tin cậy, uy tín của khách hàng, ngay từ đầu chúng tôi đã nhận thức rõ được vấn đề đó. Cùng với chất vải thun lạnh, nhẹ nhàng, thấm hút mồ hôi hiệu quả và độ co giãn đàn hồi cao. Aothethao.net tin rằng sẽ đem đến sự thoải mái nhất cho các cầu thủ khi trên sân tập cũng như ở các trận đấu. Còn chần chừ gì nữa khi không nhấc máy lên gọi hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi để có sự phục vụ tốt nhất, chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn. 

Các bạn chia sẻ thông tin bài viết giúp aothethao.net nhé! Cảm ơn mọi người rất nhiều :)