Quần áo bóng đá không logo Squad 173

Giá 165.000₫

GIỚI THIỆU MẪU ÁO BÓNG ĐÁ KHÔNG LOGO SQUAD 173 AOTHETHAO.NET

         Không cầu kì trong phối màu cả trong thiết kế chính là những điểm nhấn mà chiếc áo bóng đá không logo squad này mang lại . Chỉ với một thiết kế đơn giản với tông màu trắng và màu xanh lam cách điệu ôm trọn qua vai thì chiếc áo quả thật rất phù hợp với những bạn không quá cầu kì trong thiết kế. Tuy nhiên điểm đặc biệt ở chiếc áo thể thao này chính là nhà thiết kế đã để thừa khoản trống một cách tối đa cho bạn phát huy khả năng sáng tạo của mình nên chiếc áo bóng đá này , bạn có thể thêm các chi tiết , các logo hay nhãn hiệu các clb mà mình yêu thích biến chiếc áo bóng đá này trở thành một chiếc áo độc nhất vô nhị mà chỉ có bạn có.

       Đi cùng với thiết kế mở giúp bạn thoải mái sáng tạo thì chiếc áo đá bóng này còn sử dụng chất liệu vải thun lạnh cao cấp có tính đàn hồi cao , giúp thấm hút mồ hôi một cách nhanh chóng tạo cảm giác thoải mái mỗi khi bạn sử dụng. Với form dáng phù hợp với mọi lứa tuổi thì việc lựa chọn nó sẽ không khiến bạn quá khó khăn.

     Không những sử dụng chất liệu tốt đi kèm với sự tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ , vì là một chiếc áo bóng đá không logo thì còn phù hợp sử dụng trong nhiều mục đích khác chứ không chỉ có mỗi việc chơi thể thao như đi chơi với bạn bè , tham gia sinh hoạt , picnic cùng gia đình người thân …..

     Nếu bạn là một người đam mê thể thao ,muốn sở hữu một chiếc áo đấu độc nhất vô nhị do mình thiết kế hoặc một chiếc áo thể thao đơn giản mà bạn chưa có thì tại sao còn chân chừ mà không liên hệ ngay với chúng tôi aothethao.net để sở hữu một chiếc áo bóng đá không logo squad đơn giản mà đầy tiện lợi này với nhiều ưu đãi nhất ngay từ bây giờ !