Quần áo bóng đá không logo Nike 158

Giá khuyến mại 189.000₫

Giá gốc: 265.000₫

Quần áo bóng đá không Logo Nike 158

Chắc hẳn nhắc đến đồ thể thao nói chung, và quần áo bóng đá nói riêng thì người khổng lồ Nike không ai là không biết đến. Xu thế hướng đến những bộ đồ đơn giản nhưng vẫn thu hút một lượng lớn khách hàng đạt ngoài mong đợi của hãng. Bắt kịp xu thế đó, Aothethao.net cũng luôn hướng đến những sự đơn giản nhưng đáp ứng được thị hiếu của khách hàng.

Mẫu áo bóng đá không Logo Nike như các bạn đang nhìn thấy. Màu sắc chủ đạo là tông màu đỏ kết hợp với những đường viền ngang màu đen nhạt tạo cho bộ áo thể thao không còn đơn điệu nữa. Logo Nike được đặt ở trước ngực như điểm nhấn của sản phẩm này. Có rất nhiều khách hàng đến với Aothethao.net và mỗi khách hàng lại có nhu cầu và các style về kiểu dáng cũng như màu sắc khác nhau. Bộ áo bóng đá không Logo Nike đang được rất nhiều các FC ủng hộ và biết đến. Và đó là điều rất đáng mừng đối tập thể nhân viên của Aothethao.net. Đó là kết quả của sự cố gắng không ngừng nghỉ của tất cả mọi người.

Lựa chọc mẫu vải cũng là một trong những công đoạn đầu khá khó khăn, với tính chất hàng thể thao, và cường lực hoạt động nhiều như đá bóng. Chúng tôi lựa chọn mẫu vải thun lạnh, độ co dãn đàn hồi cao, thấm hút mồ hôi tốt tạo cảm giác thoải mái nhất cho người mặc. Vậy nếu bạn muốn có một bộ sản phẩm áo thể thao đơn giản nhưng cực kì nổi bật trên sân tập thì hãy nhanh tay đặt hàng tại Aothethao.net nhé!

Các bạn chia sẻ thông tin bài viết giúp mình nhé! Cảm ơn mọi người rất nhiều :)

aothethao.net