Quần áo bóng đá không logo Nhật xanh chuối 142

Giá 289.000₫

Quần áo bóng đá không logo Nhật xanh chuối

Đội tuyển bóng đá Nhật Bản hiện đang xếp thứ 53 trên bảng xếp hạng FIFA và tạm thời đứng thứ 3 Châu Á. Một con số khá khiêm tốn nhưng với những ai yêu mến Đội tuyển quốc gia Nhật Bản thì chắc hẳn phải đam mê với lối chơi của “Samurai Xanh” – lối chơi phối hợp ngắn, một chạm, thiên về kĩ thuật.

Để cách điệu từ mẫu áo bóng đá đội tuyển Nhật Bản sân khách 2014- 2015, Aothethao.net đã đưa thêm ra một mẫu áo mới để khách hàng có thêm lựa chọn cho bộ sưu tập áo bóng đá của mình. Bộ áo bóng đá không Logo Nhật xanh chuối vẫn mang tông màu như mẫu áo có Logo nhưng được thiết kế đơn giản hơn. Với Logo của ông lớn Nike, cổ áo được may dạng áo có cổ cài cúc nhìn vừa lịch sự, vừa khỏe khoắn. Trên cầu vai, một sọc đen được may đứt mạch cách điệu, sọc đen đó còn kéo dài hai bên hông áo nhằm tôn body người mặc.

Luôn đặt vị trí là người mua để hiểu khách hàng hơn, Aothethao.net luôn lựa chọn những chất liệu vải tốt nhất cho người sử dụng. Với chất liệu vải thun lạnh, cùng thiết kế hai bên hông dạng mang cá, bộ áo bóng đá không Logo Nhật xanh chuối thấm hút và thoát mồ hôi rất hiệu quả, độ co dãn đàn hồi tăng thêm sự thoải mái cho người mặc. Vậy những bạn hướng đến những bộ áo không Logo đơn giản nhưng vẫn nổi bật trên thì sự lựa chọn bộ áo bóng đá không Logo Nhật xanh chuối này là sự lựa chọn không tồi chút nào.

Các bạn chia sẻ thông tin bài viết giúp mình nhé! Cảm ơn mọi người rất nhiều :)

aothethao.net