Quần áo bóng đá không logo Hà Lan cam SP140

Giá 245.000₫

Quần áo bóng đá không logo Hà Lan cam

“ Cơn lốc màu da cam” đã không thể vượt qua khỏi vòng loại Euro 2016, Euro 2016 nếu không có Hà Lan thì cũng giống như một bữa tiệc mất đi một phần gia vị - một thứ gia vị cay nồng, rực nóng, luôn phảng phất vị đắng dở dang. Nhưng không thể không nói đến tầm ảnh hưởng của đội tuyển bóng đá Hà Lan trong làng túc cầu hiện đại.

Nhằm hướng đến các mẫu áo bóng đá đơn giản nhưng vẫn nổi bật trên sân thi đấu, mẫu áo bóng đá không Logo Hà Lan cam được Aothethao.net đưa ra thị trường đang ngày càng được các khách hàng ưa chuộng. Thiết kể đơn giản khi với chỉ một tông màu cam trên toàn bộ áo, cổ tim tinh tế, vừa uyển chuyển vừa khỏe khoẳn cùng với Logo nike trên ngực phải. Sản phẩm là một sự lựa chọn không tồi khi càng ngày lượng khách hàng hướng về các mẫu mã đơn giản ngày một nhiều.

Hãy đến với Aothethao.net để trải nghiệm cùng với sản phẩm của chúng tôi. Aothethao.net đảm bảo rằng với chất vải thun lạnh, mềm, độ đàn hồi co dãn tốt và thấm hút mồ hôi nhanh của bộ áo bóng đá sẽ mang lại cho người mặc cảm giác thoải mái và phát huy được hết khả năng trên sân đấu. Hãy đặt hàng ngay hoặc đến trực tiếp với chúng tôi để có được sự tư vấn kĩ càng nhất trước khi lựa chọn sản phẩm cho mình nhé.

Các bạn chia sẻ thông tin bài viết giúp aothethao.net nhé! Cảm ơn mọi người rất nhiều :)