Quần áo bóng đá không logo Đức trắng

Giá 245.000₫

MẪU ÁO BÓNG ĐÁ KHÔNG LOGO ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA ĐỨC

    Những cỗ xe tăng đó chính là danh hiệu dành cho đội tuyển Đức . Với những thành tích vẻ vang , một tinh thần bất khuất hiên ngang , sở hữu một trong những hàng công hàng đầu thế giới thì những cỗ xe tăng Đức cũng phải cần đến một bộ quần áo bóng đá để thể hiện được cá tính cũng như tô điểm thêm sự nổi trội trong khi thi đấu và xin giới thiệu với các bạn đây chính là bộ quần áo bóng đá không logo của đội tuyển đức .

   Bộ quần áo bóng đá không logo của đội tuyển đức được thiết kế bởi nhà thiết kế danh tiếng trong quần áo thể thao Adidas . Điếm nhấn của chiếc áo chính là việc sử dụng tông màu trắng làm tông màu chủ đạo . Đi kèm với tông màu trắng chính là sử dụng hai tông màu đen và tông màu đỏ để làm nổi trội chiếc áo bóng aothethao.netđá này . Tông màu đỏ được sử dụng đến tận 3 màu khác nhau cách điệu thành hình chữ V hướng xuống phối màu từ đậm đến nhạt giống y như một chiếc rào chắn vừa mang ý nghĩa bảo vệ , vừa mang ý nghĩa phô trương sức mạnh trước đối thủ và màu đỏ cũng là màu của sự may mắn . không chỉ thông minh trong việc cách điệu hình chữ V trước ngực , ở vai áo còn có 3 vạch kẻ màu đen truyền thống cùng với các vòng kẻ đỏ đen ở 2 tay , cổ và ở quần cách điệu từ lá cờ nước đức thì đây chính là chiếc áo bóng đá không logo mà mỗi một người hâm mộ môn túc cầu nên có .

   Không chỉ hoàn hảo ở thiết kế , bộ quần áo bóng đá không logo của đội tuyển đức còn sử dụng chất liệu vải thun lạnh cao cấp có các tính năng co giãn có độ đàn hồi tốt , giúp thấm hút mồ hôi một cách nhanh chóng đi kèm với form áo phù hợp với mọi lứa tuổi . Đặc biệt vì đây là một chiếc áo bóng đá không logo nên bạn có thể dễ dàng biến nó thành một chiếc áo thể thao của riêng bạn khi thêm các họa tiết , các logo của đội tuyển khác vào trong áo .

Đặc biệt bộ quần áo đá bóng này không chỉ phục vụ mỗi trong hoạt động thể thao , nó còn có thể sử dụng trong các cuộc vui với gia đình người thân , đi chơi với bạn bè… vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu một bộ quần áo tuyệt vời như vậy ngay hôm nay