Mẫu áo thể thao ADS019

Giá khuyến mại 185.000₫

Giá gốc: 220.000₫

MẪU ÁO BÓNG ĐÁ KHÔNG LOGO ADS019 

     Có thể khi bạn nhìn vào chiếc áo thể thao này bạn sẽ không hiểu vì sao mình lại yêu thích nó đến như vậy. Đúng rồi vì đây chính là chiếc áo đá bóng đến từ thương hiệu bóng đá hàng đầu thế giới adidas. Thiết kế lấy cảm hứng từ chính logo thương hiệu của adidas, logo 3 vạch cách điệu từ hình ngọn núi . Việc sử dụng tông màu đen và trắng khiến chiếc áo bóng đá này thực sự rất đơn giản nhưng không kém phần thông minh phá cách trong thiết kế . Phần áo được chia ra làm 3 phần rõ rệt, phần dưới sử dụng tông màu đen và được cách điệu hình ngọn núi nhô lên đúng như ý nghĩa thương hiệu của adidas đó là những thử thách phía trước và mục đích cao mà mỗi người phải cố gắng mới đạt được. Phần còn lại trên chiếc áo thể thao này thì được thiết kế tông màu trắng đã khiến chiếc áo thực sự gây ấn tượng mạnh cho những ai lần đầu tiên thấy nó.

   Việc kết hợp 2 tông màu đơn giản đi kèm sự thông minh trong thiết kế đã làm cho chiếc áo toát lên được sự trẻ trung, năng động mà những nhà thiết kế đến từ thương hiệu quần áo thể thao danh tiếng adidas mong muốn . Không chỉ thế, đây còn là một chiếc áo bóng đá không logo nên bạn có thể thoải mái sáng tạo thêm các logo, các nhãn hiệu mà bạn yêu thích vào và biến chiếc áo này trở thành một chiếc áo đấu độc nhất vô nhị chỉ riêng mình bạn sở hữu .

   Đi kèm với chất liệu vải thun lạnh cao cấp có tính đàn hồi tốt , khả năng thấm hút mồ hôi một cách nhanh chóng, form dáng phù hợp với mọi lứa tuổi tạo nên sự thoải mái, dễ chịu mỗi khi sử dụng cũng chính là điểm nhấn trong chiếc áo bóng đá này.

Nguồn : aothethao.net