Mẫu áo thể thao ADS018

Giá khuyến mại 185.000₫

Giá gốc: 220.000₫

MẪU ÁO BÓNG ĐÁ KHÔNG LOGO ADS018

       Rất ít những mẫu thiết kế quần áo thể thao sử dụng màu tím làm tông màu chính trong thiết kế bởi vì màu tím rất khó phối màu với những màu khác . Nhưng với những nhà thiết kế đến từ thương hiệu quần áo bóng đá danh tiếng adidas thì bạn sẽ luôn luôn có một chiếc áo thể thao màu tím đầy ấn tượng và cuốn hút . Thiết kế này sử dụng màu tím làm tông màu tím bao trọn từ dưới ngực còn tông màu đen được sử dụng làm điểm nhấn ở phía trên . Đi kèm với màu đen cộng với màu tím trong thiết kế đấy chính là 3 đường kẻ màu trắng ở 2 bên tay áo và 1 đường kẻ ở giữa ngực đã biến chiếc áo thể thao trở nên nổi bật và bắt mắt . Điểm đặc biệt ở đây chính là một mẫu áo bóng đá không logo nên bạn có thể thêm nhiều họa tiết , logo để biến chiếc áo này trở thành một chiếc áo đấu độc nhất vô nhị không có gì là khó cả .

     Một thiết kế ấn tượng , bắt mắt khi sử dụng màu sắc trầm ổn nhưng với những chuyên gia đến từ adidas nó đã trở thành một chiếc áo thể thao đầy cuốn hút . Không chỉ cuốn hút , việc sử dụng chất liệu là vải thun lạnh cao cấp có khả năng co giãn tốt , đi kèm với việc thấm hút mồ hôi nhanh chóng , form dáng phù hợp với mọi lứa tuổi thì chiếc áo bóng đá này sẽ luôn tạo cảm giác thoải mái mỗi khi bạn sử dụng nó .

    Không quá nổi bật nhưng không phải không ấn tượng nên chiếc áo này còn thoải mái sử dụng trong những sinh hoạt hàng ngày chứ không riêng gì trong thể thao , bạn có thể sử dụng khi đi chơi với bạn bè , người thân , tham gia picnic với gia đình v.v.v.v

    Vậy các bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi aothethao.net để sở hữu chiếc áo thể thao với thiết kế thông minh cùng với nhiều ưu đãi nhất ngay từ bây giờ nhỉ ?

Nguồn : aothethao.net