Mẫu áo thể thao ADS017

Giá khuyến mại 185.000₫

Giá gốc: 220.000₫

MẪU ÁO BÓNG ĐÁ KHÔNG LOGO ADS017

Ý nghĩa của màu xanh lam là thế nào bạn biết không ?? đó chính là màu của nước , của bầu trời , nó đại diện cho hòa bình , mạnh mẽ , độc lập , mát mẻ và chính từ màu sắc này nhà thiết kế quần áo thể thao danh tiếng adidas đã cho ra đời một chiếc áo thể thao sử dụng tông màu trắng kết hợp với màu xanh lam thẫm cùng với sự thông minh trong thiết kế đã khiến chiếc áo thực sự nổi bật . Tông màu trắng vẫn là tông màu chủ đạo thường thấy trong thiết kế của adidas và chiếc áo bóng đá này cũng không ngoại lệ , màu trắng được sử dụng hết cả mặt trước của chiếc áo , còn lại từ cổ áo cho đến 2 bên tay áo là màu xanh lam thẫm và đây chính là điểm thông minh trong thiết kế này . Thiết kế cũng sử dụng 3 vạch trắng truyền thống từ cổ áo xuống hết tay áo nhưng ở trong mỗi thiết kế của adidas đều độc đáo nên chi tiết đường kẻ màu đỏ uống lượn xuất hiện ở đầu 3 vạch trắng đã cho thấy sự sáng tạo , độc đáo , khác lạ trong chiếc áo thể thao này .

   Một chiếc áo thể thao với màu xanh hy vọng ở hai bên tay áo cùng một thiết đơn giản , sáng tạo , độc đáo ở những đường kẻ màu đỏ đã làm chiếc áo trở nên thật khác biệt . Không chỉ vậy chiếc áo đá bóng này còn sử dụng chất liệu là vải thun lạnh cao cấp với tính năng đàn hồi tốt , cộng với khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng sẽ luôn luôn tạo cảm giác thoải mái , dễ chịu mỗi khi bạn sử dụng .

   Vì đây là một chiếc áo bóng đá không logo nên nó còn có thể sử dụng trong nhiều hoạt động khác chứ không riêng gì trong thể thao , nó có thể sử dụng trong các sinh hoạt hàng ngày như đi chơi với gia đình , bạn bè người thân , tham gia các cuộc vui mà không lo lắng gì bởi vì sự thoải mái vốn có trong thiết kế .

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để sở hữu chiếc áo đá bóng này với nhiều ưu đãi nhất ngay từ bây giờ !

nguồn : aothethao.net