Mẫu áo thể thao ADS013

Giá khuyến mại 185.000₫

Giá gốc: 220.000₫

MẪU ÁO BÓNG ĐÁ ADIDAS 013 SPORTY

   Khác với nhiều mẫu áo nhiều họa tiết sử dụng tông màu sặc sỡ nổi bật đến từ nhà thiết kế quần áo bóng đá danh tiếng adidas thì chiếc áo thể thao này lại chỉ là một sự đơn giản và đầy lôi cuốn . Chiếc áo bóng đá này được thiết kế để tôn lên sự khỏe khoắn  , trẻ trung , cũng như là sự đơn giản khi không sự dụng nhiều màu sắc mà chỉ sử dụng 2 tông màu chính là tông màu trắng cho toàn áo đi kèm với 2 vạch kẻ màu đen truyền thống từ cổ áo xuống đến vai . Điểm đặc biệt trong thiết kế này chính là chiếc áo thể thao đã được tạo một đường kẻ nổi hơi cong uốn lượn hết ngực cho đến 2 bên tay áo . Đây hẳn là điểm sáng tạo vốn có trong mỗi chiếc áo đá bóng mà nhà thiết kế adidas mang lại . Không chỉ có một đường kẻ , chiếc áo còn có 1 đường kẻ ừ nách áo bên trái chạy thẳng xuống đến hết áo tạo nên một sự phá cách ít thấy trong thiết kế .

   Nhìn tổng thế chiếc áo thì toát lên vẻ sang trọng và đơn giản nhưng cũng đi mang những nét trẻ trung , khỏe khắn . Việc sử dụng chất liệu là vải thun lạnh cao cấp với tính năng đàn hồi co giãn tốt , đi kèm với khả năng thấm hút mồ hôi một cách nhanh chóng sẽ tạo nên sự thuận tiện , thoải mái mỗi khi sử dụng .

   Đặc biệt , không chỉ sử dụng trong thể thao , chiếc áo thể thao này còn sử dụng được cả trong những sinh hoạt bình thường như đi chơi với bạn bè , tham gia sinh hoạt gia đình v.v.v.v

   Với nhiều tính năng như thế thì tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi aothethao.net để sở hữu ngay chiếc áo với nhiều ưu đãi ngay từ bây giờ !