Áo Đá Bóng Kool Sporty 312

Giá 245.000₫

MẪU ÁO ĐÁ BÓNG KHÔNG LOGO SPORTY 312

      Nếu bạn là một người yêu thiên nhiên, thích màu xanh của trời, màu trắng của mây và đặc biệt rất thích biển thì nay đã có một chiếc áo thể thao có thể làm vừa lòng bạn rồi đấy. Với thiết kế sử dụng tông màu xanh da trời làm tông màu chính thì chiếc áo bóng đá kool sporty 312 sẽ luôn giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu mỗi khi sử dụng. Điểm nhấn ở trong mẫu áo đá bóng này chính là các đường kẻ ngang màu xanh nước biến mất dần ở dưới ngực tạo một cảm giác mới lạ mỗi khi nhìn vào. Không chỉ vậy, với việc thiết kế đường kẻ màu trắng giữa ngực đã làm chiếc áo có một điểm nhấn rõ nét và độc đáo. Sự thông minh trong chiếc áo đá bóng này chính là việc phối màu, khi 2 cổ tay áo là 2 màu xanh nhạt đi kèm với màu trắng ở mặt trước ở cổ áo đã cho ta thấy sự hòa hợp giữa màu sắc và tạo ra một cảm giác thoải mái, dễ chịu.

    Không chỉ sẽ cảm thấy dễ chịu, thoải mái khi sử dụng chiếc áo đá bóng được thiết kế độc đáo, bắt mắt với tông màu xanh nước biển nổi bật thì với việc sử dụng chất liệu là vải thun lạnh cao cấp có độ đàn hồi tốt, khả năng thấm hút mồ hôi một cách nhanh chóng, form áo phù hợp với mọi lứa tuổi sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng mỗi khi sử dụng.

    Vì đây là một mẫu áo bóng đá không logo nên bạn có thể thoải mái thêm các họa tiết, con số, logo của các clb mà bạn yêu thích vào và biến nó trở thành một chiếc áo đấu độc nhất vô nhị mà chỉ riêng bạn sở hữu. Mẫu áo bóng đá này còn có 3 màu khác nhau cho bạn lựa chọn là : màu xanh lá cây, màu đen, cuối cùng là màu vàng.

Chia sẻ bài viết giúp aothethao.net nhé các bạn :)