Áo bóng đá thái lan đội tuyển ý xanh sân nhà

Giá 89.000₫

Mô tả mẫu áo bóng đá đội tuyển ý xanh 2016

Quần áo bóng đá thái lan đội tuyển ý màu xanh sân nhà 2016, đây là mẫu áo đá bóng thiết kế với màu xanh chủ đạo được thiết kế 3 sọc theo cờ Ý nằm ở giữa áo rất nổi bật. Mẫu áo đá bóng đội tuyển Ý xanh năm 2016 được thiết kế các sọc dọc in chìm trên áo trông rất đẹp mắt và độc đáo.

Mẫu áo đấu đội tuyển Ý sân nhà là một sự tương phản với áo đấu sân khách, áo được thiết kế cổ tròn kèm theo đó là hai Tay áo có hai đường viền nhỏ song song màu vàng đồng 

Quần áo đấu thái lan sân nhà của đội tuyển Ý màu xanh được kết hợp với quần màu trắng và vớ xanh cùng màu áo để tạo thành bộ áo đấu hoàn chỉnh năm 2016 - 2017

áo bóng đá đội tuyển ý xanh

Quần áo thi đấu Ý xanh được nhiều fan hâm mộ yêu thích và tìm mua, bạn có thể đặt mua ngay tại aothethao.net để có được những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất và giá tốt nhất.

Những mẫu quần áo đá bóng đội tuyển Italia tại aothethao.net 

Áo đá bóng đội tuyển Ý 2016 hàng Việt

 + 90.000đ/1 bộ

Đây là mẫu quần áo đá bóng thái lan hàng phổ thông nhất trên thị trường, thường được may bằng vải thun lạnh hoặc mè gai. Chất lượng tương đối bền và thường được nhiều đội chọn lựa.
Ưu điểm: Giá rẻ, dễ tìm mua.
Nhược điểm: Mặc nóng và không thấm hút mồ hôi tốt. Không giống so với áo thi đấu hàng chính hãng, chỉ giống khoảng 70%.

Áo thi đấu đội tuyển Ý Italia xanh hàng Thái Lan F2 ( Việt Thái )

 + 140.000đ 1 bộ 

 + Giá khuyến mãi chỉ còn 120.000đ 1 bộ
Đây là mẫu quần áo đá bóng được may bằng vải Thái Lan nhập khẩu, thường là vải mè kim (mè mịn) không phải may bằng vải thun lạnh hoặc mè gai như hàng Việt Nam. Vải Việt - Thái chất lượng tốt nên mang lại cảm giác mát mẻ và thoải mái cho người mặc.
Ưu điểm: Đẹp và tốt, mang đến cảm giác mát mẻ và thoải mái cho người chơi thể thao, thấm hút mồ hôi tốt. Giá rất mềm so với chất lượng tốt.
Nhược điểm: Mẫu này hầu như không có nhược điểm gì ngoài việc chỉ giống khoảng 85% so với áo đá bóng chính hãng

Áo Ý Italia Euro 2016 sân nhà hàng Thái Lan F1.5:

 + Giá thị trường : 220.000 Vnđ
 + Giá khuyến mãu chỉ 165.000đ/1 Bộ
Đây là mẫu quần áo đá bóng được nhập trực tiếp từ Thái Lan, mẫu áo bóng đá Thái Lan có thể nói đạt 89% so với hàng chính hãng, Đây là mẫu quần áo rất được faner bóng đá ưa chuộng vì mẫu mã và chất lượng rất cao.
Ưu điểm: Quần áo đấu đội tuyển Ý (Italia) hàng Thái Lan F1.5 có ưu điểm là đẹp như hàng chính hãng, giá thấp hơn nhiều so với hàng chính hãng, chất lượng vải và đường may rất cao, thấm hút mồ hôi tốt, tạo cảm giác thoải mái cho người mặc.
Nhược điểm: Giá thành hơi cao so với hàng VN hoặc hàng Thái Lan F2.

Xem thêm báo giá quần áo bóng đá tại aothethao.net