Áo Bóng Đá Kool Sporty 320

Giá 265.000₫

MẪU ÁO BÓNG ĐÁ KHÔNG LOGO SPORTY 320

      Màu sắc sặc sỡ trong những chiếc áo đấu chưa chắc đã giúp bạn trở thành điểm nhấn trong trận đấu. Đôi khi chúng ta cần một thứ gì đó đơn giản, độc đáo, nhẹ nhàng mà lại để lại ấn tượng khó quên mỗi khi nhìn vào. Và mẫu áo bóng đá kool sporty 320 chính là lựa chọn tốt dành cho bạn. Chiếc áo đá bóng này được thiết kế với tông màu trắng và màu xanh nước biến tạo cảm giác hài hòa mà nhẹ nhàng. Với một chiếc áo thể thao sáng màu thì họa tiết đơn giản độc đáo sẽ giúp nó nổi bật hơn, và đúng như vậy ở thiết kế áo bóng đá này họa tiết các đường kẻ màu xanh nước biển cách điệu ở hai bên ngực áo đã làm chiếc áo trở lên rất mới lạ và ấn tượng. Không chỉ vậy, với việc sử dụng tông màu đen ở cổ áo đã thực sự làm cho chiếc áo này có điểm nhấn mỗi khi nhìn vào.

     Đơn giản, nhẹ nhàng, trẻ trung lại có điểm nhấn chính là những gì mà những nhà thiết kế mong muốn mang lại ở trong mẫu thiết kế áo thể thao này và đi kèm với việc sử dụng chất liệu là vải thun lạnh cao cấp, có độ đàn hồi co giãn tốt, khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng thì sẽ luôn giúp bạn có một cảm giác thoải mái, dễ chịu mỗi khi sử dụng.

    Điểm đặc biệt ở chiếc áo bóng đá không logo này chính là việc bạn có thể tự mình sáng tạo thêm các họa tiết, các logo của clb vào trong áo và khiến nó trở thành một chiếc áo đấu độc nhất vô nhị mà chỉ mình bạn có.

aothethao.net