Áo Bóng Đá Kool Sporty 319

Giá 265.000₫

MẪU ÁO BÓNG ĐÁ KHÔNG LOGO KOOL SPORTY 319

   Điều gì khiến bạn lựa chọn tin dùng một sản phẩm? đó là độc đáo, mới lạ hay là nó chỉ đơn giản là phù hợp với bạn thôi. Với chiếc áo bóng đá kool sporty 319 này thì bạn sẽ không cần phải cân nhắc lựa chọn nữa vì ở đây đã có đầy đủ sự độc đáo, mới lạ và sẽ luôn tạo cảm giác thoải mái mỗi khi bạn chơi thể thao. Chiếc áo thể thao này được thiết kế với tông màu xanh thẫm với điểm đặc biệt chính là các họa tiết màu trắng được sử dụng trong chiếc áo đã tạo ra một điểm nhấn khó quên. Một chi tiết khá là độc đáo khi các nhà thiết kế đã thêm các đường kẻ trắng vào 2 bên cổ áo, cũng như họa tiết mũi tên hướng xuống ở dưới cổ áo đã biến chiếc cổ áo tưởng chừng như rất bình thường trở lên độc đáo và phá cách. Không chỉ vậy, việc thêm các đường kẻ chéo từ dưới ngực xuống phía dưới càng khiến chiếc áo đá bóng này trở lên hài hòa hơn.

   Một thiết kế sử dụng màu xanh nước biển hài hòa trẻ trung cùng với điểm nhấn độc đáo ở cổ áo thì với việc sử dụng chất liệu là vải thun lạnh cao cấp có tính đàn hồi tốt, khả năng thấm hút mồ hôi một cách nhanh chóng, form dáng phù hợp với mọi lứa tuổi sẽ luôn tạo cảm giác thoải mái cho bạn mỗi khi sử dụng chiếc áo bóng đá này.

   Điểm đặc biệt ở mẫu áo bóng đá này chính là việc nó là một mẫu áo bóng đá không logo nên bạn có thể thêm các họa tiết, con số hoặc logo của các clb vào và biến nó trở thành một chiếc áo đấu độc nhất vô nhị mà chỉ bạn sở hữu.

aothethao.net