Áo Bóng Đá Kool Sporty 318

Giá khuyến mại 245.000₫

Giá gốc: 265.000₫

MẪU ÁO BÓNG ĐÁ KHÔNG LOGO KOOL SPORTY 318

 

   Màu xanh nước biển luôn luôn là một màu nhẹ nhàng, hài hòa và trẻ trung tạo cảm giác mới lạ mỗi khi được sử dụng trên các mẫu áo thể thao. Và với mẫu áo bóng đá kool sporty 318 sử dụng tông màu xanh nước biển làm tông màu chính đi kèm với việc phối hợp thêm các họa tiết ở chính giữa áo đã tạo cho ta thấy sự hài hòa trong mẫu thiết kế này. Mẫu áo bóng đá này được chia ra làm 3 điểm nhấn khác biệt, điểm nhấn đầu tiên nằm ở giữa áo sử dụng các họa tiết các đường kẻ thẳng được cách điệu để trông giống như những dây đàn trong một cây đàn hạc vậy. Điểm nhấn thứ 2 chính là đường kẻ màu đen bao trùm cả mặt trước chiếc áo đi kèm với cổ áo màu đen đã tạo ra điểm nhấn mới lạ cho chiếc áo. Điểm nhấn cuối cùng chính là hình ảnh các dường kẻ chéo ở trước ngực và cuối áo cho ta thấy sự độc đáo ở chiếc áo đá bóng này .

   Với 3 điểm nhấn ấn tượng đi kèm với tông màu xanh nước biển phối với màu trắng tạo cảm giác hài hòa, trẻ trung thì với việc sử dụng chất liệu là vải thun lạnh cao cấp có độ đàn hồi tốt, khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng, form dáng phù hợp với mọi lứa tuổi thì sẽ luôn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu mỗi khi bạn sử dụng chiếc áo bóng đá trong thể thao lẫn trong các sinh hoạt hàng ngày.

   Đặc biệt đây là một chiếc áo bóng đá không logo nên bạn có thể thêm các họa tiết, các con số, các logo clb vào trong chiếc áo này và biến nó thành một chiếc áo đấu độc nhất vô nhị mà chỉ bạn có.

Chia sẻ thông tin hữu ích này tới bạn bè của bạn giúp aothethao.net nhé các bạn :)!

MỘT SỐ MẪU ÁO BÓNG ĐÁ KHÔNG LOGO ĐẸP KHÁC ĐƯỢC THIẾT KẾ TẠI AOTHETHAO.NET

-  Áo Bóng Đá Không Logo Aothethao.net 435

-  Áo Bóng Đá Không Logo Aothethao.net 445

Áo Bóng Đá Không Logo Aothethao.net 356

Áo Bóng Đá Không Logo Aothethao.net 344

Áo Bóng Đá Không Logo Aothethao.net 331