Áo Bóng Đá Kool Sporty 316

Giá 265.000₫

MẪU ÁO BÓNG ĐÁ KHÔNG LOGO KOOL SPORTY 316

 

   Đây là một chiếc áo thể thao mà có thể khiến bạn trở thành điểm nhấn một cách dễ dàng. Với một thiết kế bắt mắt đi kèm với họa tiết những đường kẻ thẳng cùng với việc thông minh trong sử dụng màu sắc thì chiếc áo bóng đá kool sporty 316 này chính là những gì bạn cần để tỏa sáng trên sân cỏ. Chiếc áo này có 3 điểm nhấn, điểm nhấn đầu tiên nằm ở trước ngực, với họa tiết đường kẻ uốn lượn vào 2 bên ngực thành hình mũi tên hướng xuống tạo ra một phong cách mới lạ trong các mẫu áo thể thao. Điểm nhấn thứ 2 chính là các đường kẻ thẳng ở giữa áo đi cùng với màu sắc sáng hài hòa tạo ra sự liên kết giữa các họa tiết trên chiếc áo bóng đá này. Điểm nhấn cuối cùng nằm ở cổ áo, cổ áo được thiết kế với tông màu đen và một vòng tròn màu trắng ở dưới đã tạo ra một nét phá cách độc đáo.

   Không chỉ là một chiếc áo bóng đá với các điểm nhấn độc đáo, mới lạ đi cùng với một màu đỏ tươi sáng tạo điểm nhấn trong mắt người nhìn thì với việc sử dụng chất liệu là vải thun lạnh cao cấp có độ đàn hồi tốt, đi kèm với khả năng thấm hút mồ hôi một cách nhanh chóng, form dáng phù hợp với mọi lứa tuổi thì sẽ luôn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu mỗi khi sử dụng.

   Vì đây là một chiếc áo bóng đá không logo nên bạn có thể sử dụng trong cả các hoạt động thể thao lẫn trong các sinh hoạt hàng ngày như đi chơi với bạn bè, tham gia các hoạt động của gia đình, người thân v.v. mà vẫn để lại ấn tượng khó quên cho những người xung quanh bạn!

   Vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi aothethao.net để sở hữu một mẫu áo bóng đá với tông màu bắt mắt, trẻ trung với nhiều ưu đãi ngay hôm nay nhỉ? 

Một số mẫu áo bóng đá không logo đẹp khác tại aothethao.net.

- Mẫu áo bóng đá không logo

- Mẫu áo bóng đá không logo kappa vàng 

- Mẫu áo đá bóng puma trắng 

- Mẫu áo đá bóng puma đỏ pha đen 

- Mẫu áo bóng đá không logo kappa đen pha trắng