Áo Bóng Đá Kool Sporty 314

Giá 265.000₫

MẪU ÁO BÓNG ĐÁ KOOL SPORTY 314 - AOTHETHAO.NET

 

    Khi bạn nhìn vào chiếc áo thể thao này thì bạn sẽ ấn tượng điều gì? tất nhiên rồi, bạn sẽ ấn tượng vào chi tiết tia chớp ở giữa áo đúng không? đấy chính là chi tiết độc đáo ở thiết kế áo bóng đá mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Một chiếc áo bóng đá độc và lạ với họa tiết tia chớp màu trắng ở trước ngực làm điểm nhấn đã khiến nó trở lên nổi bật, tạo một cảm giác mới lạ. Không những thế, với họa tiết những đường kẻ uốn lượn tạo hình tia chớp phía dưới thì càng làm nó độc đáo hơn. Điểm đặc biệt ở trong chiếc áo thể thao này là nhà thiết kế đã phối màu sắc một cách thông minh khiến chiếc áo như một bầu trời với hàng ngàn tia chớp trong đêm vậy. Với việc sử dụng màu đen cộng với vòng tròn tay áo màu sáng đã giúp chiếc áo đá bóng này càng trở lên huyền bí hơn.

   Thật sự thì đây là một thiết kế áo bóng đá rất đẹp và lạ, sự thông minh trong việc sử dụng họa tiết và phối màu đã biến nó trở thành điểm nhấn khó quên mỗi khi ai đó nhìn vào bạn. Và với việc sử dụng chất liệu là vải thun lạnh cao cấp, có độ đàn hồi tốt, khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng đi kèm với form dáng phù hợp với mọi lứa tuổi sẽ giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái mỗi khi sử dụng.

   Với Thiết kế áo bóng đá không logo siêu cool này thì bạn không chỉ nổi bật khi chơi thể thao mà nó cũng rất phù hợp khi sử dụng trong các sinh hoạt bình thường khác như đi chơi với bạn bè, người thân, đi học v.v. sẽ giúp bạn luôn luôn nổi trội giữa hàng vạn con người.

  Vậy thì con trần chừ gì nữa? Nhấc máy và liên hệ với aothethao.net nhé các bạn!