Áo Bóng Đá Kool Sporty 313

Giá 265.000₫

MẪU ÁO BÓNG ĐÁ KOOL SPORTY 313 - AOTHETHAO.NET

    Một chiếc áo bóng đá với 2 màu vàng và xanh lá cây thì bạn liên tưởng đến đội bóng nào? tất nhiên ai cũng biết đấy chính là đội tuyển brazil. Nhưng chiếc áo đấu của đội tuyển brazil thì được thiết kế rất đơn giản nên thay vào đó chúng tôi aothethao.net xin giới thiệu với bạn một chiếc áo bóng đá kool sporty 313 có thiết kế thông minh cũng như sử dụng 2 màu vàng và lá cây làm tông màu chính. Đây là một chiếc áo thể thao sử dụng nhiều họa tiết bắt mắt, phá cách tạo nên sự độc đáo, mới lạ mỗi khi sử dụng. Điểm nhấn trong chiếc áo đá bóng này chính là các họa tiết sử dụng tông màu xanh lá cây tạo sự tươi trẻ đi kèm với các họa tiết màu vàng đã tạo ra một sự hòa hợp trong phối màu. Đi kèm với đấy là việc để lộ khoảng trống có chủ đích của nhà thiết kế cũng thể hiện sự thông minh, độc đáo trong mẫu áo thể thao này .

   Khá là độc đáo khi 2 bên tay áo sử dụng 2 màu khác nhau đã tạo ra một cái nhìn rất mới lạ cộng với chiếc cổ áo độc đáo làm chiếc áo thể thao này có điểm nhấn rõ nét. Không chỉ vậy, việc sử dụng chất liệu là vải thun lạnh cao cấp có khả năng co giãn đàn hồi tốt đi kèm với khả nằng thấm hút mồ hôi một cách nhanh chóng, form dáng phù hợp với mọi lứa tuổi sẽ luôn giúp bạn thoải mái mỗi khi sử dụng .

   Với thiết kế phối màu nổi bật, đẹp đẽ như chiếc áo bóng đá này thì nó còn được sử dụng cả trong các sinh hoạt hàng ngày như đi chơi với bạn bè, tham gia các sinh hoạt với gia đình người thân v.v. Nó sẽ là lựa chọn tốt dành cho những người đam mê thể thao, thích sự mới lạ, phá cách trong thiết kế. Vậy thì tại sao bạn không nhanh tay Gọi đến aothethao.net để được tư vấn và đặt ngay mẫu áo này cho đội bóng mình!

Chia sẻ bài viết giúp aothethao.net nhé các bạn :)