Áo Bóng Đá Kool Sporty 311

Giá 245.000₫

MẪU ÁO ĐÁ BÓNG KHÔNG LOGO SPORTY 311

   Mỗi một trận đấu cần gì để khiến nó hay hơn? cần gì để khiến sôi nổi hơn? chính là cần tinh thần thi đấu, phải có một tinh thần thi đấu thật máu lửa thật, luôn cống hiến hết mình thì mỗi trận đấu mới thật sự đáng để xem và chờ đợi. Nay với sản phẩm áo bóng đá kool sporty 311 với thiết kế bốc lửa sẽ luôn giúp bạn giữ được tinh thần thi đấu tốt nhất. Chiếc áo đá bóng này được thiết kế với màu sắc trẻ trung, lôi cuốn tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Điểm nhấn ở chiếc áo thể thao này chính là họa tiết hình ngọn lửa rực cháy đi kèm với màu sắc vàng da cam nổi bật đã khiến chiếc áo thực sự bốc lửa. Với hình ảnh ngọn lửa mang ý nghĩa luôn luôn sực sôi ngọn lửa của nhiệt huyến, của tuổi trẻ thì sẽ luôn giúp bạn có được tinh thần tốt nhất mỗi khi sử dụng chiếc áo bóng đá này .

  Một thiết kế áo đá bóng độc đáo, trẻ trung với họa tiết ngọn rực cháy đi kèm với màu sắc trẻ trung bắt mắt chính là những gì người yêu thể thao cần và một điểm đáng lưu ý là chiếc áo thể thao này sử dụng chất liệu vải thun lạnh cao cấp có độ đàn hồi co giãn tốt, khả năng thấm hút mồ hôi một cách nhanh chóng sẽ luôn giúp bạn có được cảm giác thoải mái, dễ chịu mỗi khi sử dụng .

  Với một chiếc áo bóng đá không logo trẻ trung, độc đáo thì không chỉ phù hợp với các hoạt động thể thao, nó còn phù hợp trong các sinh hoạt hàng ngày như đi chơi với bạn bè người thân, tham gia picnic với gia đình v.v.

Chia sẻ bài viết giúp aothethao.net nhé các bạn :)