Áo Bóng Đá Kool Sporty 310

Giá khuyến mại 245.000₫

Giá gốc: 345.000₫

MẪU ÁO BÓNG ĐÁ KHÔNG LOGO SPORTY 310 XANH PHA TRẮNG - AOTHETHAO.NET

 

   Bạn đang tìm một chiếc áo bóng đá không logo với các tiêu chí độc, lạ, ấn tượng, nổi bật thì bây giờ bạn đã thấy rồi đấy. Chúng tôi aothethao.net xin giới thiệu với bạn mẫu áo bóng đá kool sporty 310. Đúng như tên gọi, chiếc áo đá bóng này được thiết kế rất chi là cool khi sử dụng tông màu xanh nước biển nổi bật đi kèm với các họa tiết kẻ chéo màu trắng bắt mắt càng làm chiếc áo ấn tượng trong mắt người xem. Điểm nổi bật ở chiếc áo thể thao này chính là họa tiết màu đen ở vắt chéo ở trước ngực áo đi kèm với đường kẻ màu trắng thể hiện sự phá cách trong thiết kế, không chỉ vậy với việc sử dụng màu đen linh hoạt ở tay áo bên trái và ở nhép cuối áo chính là điểm thông minh trong thiết kế này. Một lưu ý đáng chú ý khác biệt với các mẫu áo bóng đá khác khi thường sử dụng cổ tròn, còn ở đây nhà thiết kế đã sử dụng một kiểu cổ áo lạ, tạo sự thoáng mát và mang những nét độc đáo.

   Không chỉ sở hữu một chiếc áo bóng đá không logo 310 với tông màu xanh nước biển, chiếc áo bóng đá này còn sử dụng chất liệu là vải thun lạnh cao cấp có tính đàn hồi cao, khả năng thấm hút nhanh chóng tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu mỗi khi sử dụng cả trong thể thao lẫn trong các sinh hoạt hàng ngày như đi chơi với bạn bè, đi picnic với gia đình, người thân v.v..

   Đặc biệt chiếc áo bóng đá không logo này còn có 4 màu khác nhau cho bạn lựa chọn, không riêng gì màu xanh nước biển thẫm là màu trắng xanh nước biển, màu trắng xanh lá cây, màu đen da cam.

Nhanh tay đặt hàng tại aothethao.net nhé các bạn!

 Nếu thông tin hữu ích, các bạn chia sẻ giúp mình bài viết nhé :) cảm ơn mọi người rất nhiều ! 

CÁC MẪU ÁO ĐÁ BÓNG ĐẸP KHÁC TẠI AOTHETHAO.NET 

 

Áo Bóng Đá CLB Chelsea Sân khách 2015 - 2016

Áo Bóng Đá CLB Chelsea Sân nhà 2015 - 2016

Áo Bóng Đá CLB Manchester City sân nhà 2015 - 2016