Áo Bóng Đá Kool Sporty 308

Giá 245.000₫

MẪU ÁO BÓNG ĐÁ KHÔNG LOGO KOOL SPORTY 308 CAM PHA TRẮNG VÀNG

       Đây là một chiếc áo bóng đá lấy cảm hứng thiết kế từ những chiếc mặt lạ của các đô vật người mexico nổi tiếng trên thế giới. Thiết kế với họa tiết chiếc mặt lạ màu đỏ được cách điệu đặt chính giữa chiếc áo đã làm chiếc áo thể thao này toát lên được nét độc đáo, mới lạ và đi kèm với tông màu da cam sẽ làm chiếc áo thực sự tạo được ấn tượng trong lần đầu tiên được nhìn thấy. Không chỉ sử dụng mỗi một màu da cam, trong thiết kế áo thể thao này các nhà thiết kế còn sử dụng đến 2 màu da cam khác nhau được thể hiện ở các đường kẻ thẳng dưới họa tiết chiếc mặt lạ khiến chiếc áo bóng đá này thực sự trở lên rất sinh động, bắt mắt. Điểm nhấn trong mẫu thiết kế này không chỉ nằm ở họa tiết chiếc mặt lạ, các đường kẻ thẳng mà chính là các đường viền màu vàng ở cuối 2 bên tay áo, ở cổ áo, và ở cuối áo đi kèm với màu đỏ, da cam nổi bật đã tạo cho chiếc áo bóng đá này cảm giác trẻ trung, khỏe khoắn, năng động .

   Không chỉ là một chiếc áo đá bóng với thiết kế bắt mắt, ấn tượng, chiếc áo thể thao này còn được sử dụng không chỉ trong các hoạt động thể thao mà nó còn được sử cả trong các sinh hoạt hàng ngày như sinh hoạt với bạn bè , tham gia dã ngoại với gia đình người thân v.v.v.

   Và chính cấu tạo của chiếc áo bóng đá không logo này là từ vải thun lạnh cao cấp, có tính năng đàn hồi tốt, khả năng thấm hút mồ hôi một cách nhanh chóng, form dáng phù hợp với mọi lứa tuổi đã khiến chiếc áo bóng đá này sử dụng được linh hoạt như vậy .

   Đặc biệt áo không chỉ có một màu mà còn có 3 màu nữa cho bạn chọn là màu :  vàng xanh lá cây, đỏ đen, đỏ xanh nước biển . 

Chia sẻ bài viết này giúp mình nhé các bạn! :)

aothethao.net

CÁC MẪU ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP KHÁC THIẾT KẾ TẠI AOTHETHAO.NET

Áo Bóng Đá CLB Chelsea Sân nhà 2015 - 2016

Áo Đội Tuyển Colombia sân khách 2015 - 2016

Áo Bóng Đá CLB Manchester City Third Kit 2015 - 2016