Áo Bóng Đá Kool Sporty 307

Giá khuyến mại 265.000₫

Giá gốc: 345.000₫

       MẪU ÁO BÓNG ĐÁ KHÔNG LOGO KOOL SPORTY 307 MÀU VÀNG PHA XANH 

       Khỏe khoắn, trẻ trung đi kèm với màu sắc bắt mắt hài hòa chính là những gì mà người yêu thể thao cần trong một chiếc áo thể thao và với chiếc áo bóng đá kool sporty 307 thì vấn đề đấy đã được giải quyết. Chiếc áo được thiết kế với màu sắc sáng, bắt mắt, tạo cảm giác hài hòa. Không chỉ được thiết kế với màu sắc sáng hài hòa, chiếc áo thể thao này còn được trang chí những họa tiết bắt mắt, phong phú đó chính là họa tiết cách điệu hình boomerang màu xanh trắng đầy ấn tượng và cuốn hút ở bên phải cạnh giữa chiếc áo trong tông màu vàng đã trở thành điểm nhấn nổi bật cho chiếc áo bóng đá này. Sự thông minh trong thiết kế còn được thể hiện ở việc thiết kế riêng biệt 2 phần tay áo và thân áo, phần tay áo được thiết kế màu xanh nước biển thẫm thể hiện khát vọng và sự tin tự đã làm chiếc áo mang nhiều ý nghĩa hơn .

   Sự bắt mắt, ấn tượng, màu sắc tươi trẻ, hài hòa đã hội tụ trong chiếc áo bóng đá này nhưng với việc sự dụng chất liệu vải thun lạnh cao cấp có tính đàn hồi cao, thấm hút mồ hôi một cách nhanh chóng sẽ luôn luôn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu mỗi khi sử dụng thì cũng là một điểm nhấn đáng lưu ý .

   Với thiết kế này thì chiếc áo đá bóng này không chỉ sử dụng trong thể thao mà nó còn tiện lợi khi sử dụng trong những sinh hoạt hàng ngày như đi chơi với bạn bè, sinh hoạt với gia đình người thân v.v...

   Không chỉ có riêng màu vàng xanh nước biển, chiếc áo đá bóng không logo này còn có 3 màu cho bạn thoải mái lựa chọn là xanh nước biển xanh thẫm , xanh lá cây , xanh nước biển da cam.

    CÁC MẪU ÁO BÓNG ĐÁ CÂU LẠC BỘ ĐẸP TẠI AOTHETHAO.NET

Áo Bóng Đá Đội Tuyển ý sân khách 2015 - 2016

Áo Đội Tuyển Argentina sân nhà 2015 - 2016

Áo Bóng Đá CLB Manchester United sân nhà 2015 - 2016

Áo Bóng Đá CLB Manchester City Third Kit 2015 - 2016