Áo Bóng Đá Kool Sporty 306

Giá 245.000₫

MẪU ÁO BÓNG ĐÁ KHÔNG LOGO KOOL SPORTY 306 - MÀU XANH PHA TRẮNG

    Đây là một thiết kế mang phong cách cổ xưa, một thiết kế lấy cảm hứng từ những chiếc áo giáp của các chiến binh trung cổ thường mặc đã khiến chiến áo bóng đá kool sporty 306 này tạo cảm tình tốt với mọi người. Chiếc áo thể thao được thiết kế với bố cục bắt mắt, nhiều họa tiết độc đáo và điểm nhấn ở chiếc áo chính là đường kẻ màu đen xanh chạy từ trái qua phải giữa ngực áo đã làm chiếc áo nổi bật hơn. Song song với đấy chính là họa tiết các đường kẻ xanh trắng được cách điệu hình lưỡi kiếm đã tạo cho chiếc áo thể thao này một cảm giác bắt mắt. Không chỉ thế, với việc sử dụng màu sắc xanh nước biển trẻ trung, nhẹ nhàng, thể hiện sự thông minh, trung thành đã biến chiếc áo bóng đá này trở thành điểm nhấn khó quên trong mắt những người yêu thể thao mà thích sự trẻ trung cuốn hút.

   Họa tiết mới mẻ, mang phong cách lạ đi cùng với điểm nhấn là 2 vòng màu trắng ở 2 bên tay áo cùng vòng đen ở cuối áo đã khiến chiếc áo đá bóng này thực sự hài hòa trong thiết kế. Không chỉ vậy, việc sử dụng chất liệu là vải thun lạnh cao cấp có tính co giãn đàn hồi tốt, đi kèm khả năng thấm hút mồ hôi một cách nhanh chóng sẽ luôn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu mỗi khi sử dụng cũng là một điểm đáng chú ý .

   Với không chỉ một màu, chiếc áo bóng đá này còn có 4 màu khác nhau cho bạn lựa chọn là đen xanh nước biển, vàng xanh lá cây, xanh lá cây trắng, đỏ hồng xanh nước biển thì bạn có thể thoải mái sử dụng không chỉ trong thể thao mà còn thoải mái sử dụng trong những sinh hoạt hàng ngày như đi chơi với bạn bè, tham gia sinh hoạt cùng gia đình người thân v.v...

CÁC MẪU ÁO BÓNG ĐÁ KHÔNG LOGO THIẾT KẾ MỚI BỞI AOTHETHAO.NET

Áo Bóng Đá Không Logo Aothethao.net 448

Áo Bóng Đá Không Logo Aothethao.net 446

Áo Bóng Đá CLB Dortmund sân nhà 2015 - 2016

Áo Bóng Đá Không Logo Aothethao.net 449