Áo Bóng Đá Kool Sporty 305

Giá 245.000₫

   MẪU ÁO BÓNG ĐÁ KHÔNG LOGO KOOL SPORTY 305 MÀU ĐEN PHA TRẮNG

   Thường thì mọi người hay chọn cho mình một chiếc áo thể thao sáng màu để có thể làm nổi bật mình giữa đám đông, vậy tại sao bạn không nghĩ khác đi? lựa chọn một chiếc áo tối màu để nổi bật giữa đám đông như những chiếc áo sáng màu? và aothethao.net xin giới thiệu với các bạn chiếc áo bóng đá Kool Sporty 305 đen pha trắng có thể giúp bạn làm được điều đó. Chiếc áo thể thao này chỉ sử dụng 2 tông màu chính là tông màu đen với tông màu trắng. Đặc điểm nổi bật ở chiếc áo bóng đá này chính là họa tiết đường kẻ nhọn màu trắng biến đổi 2 chiều đi lên và xuống tạo không gian mở ở giữa áo khiến chiếc áo trở lên ấn tượng là mới mẻ. Không chỉ thế việc sử dụng họa tiết cách điệu lá trúc ẩn càng làm cho chiếc áo trở lên huyền bí hơn.

   Vì đây là một chiếc áo bóng đá không logo nên có thể sử dụng ở trong nhiều sinh hoạt khác nhau chứ không chỉ trong mỗi việc chơi thể thao như việc đi chơi với gia đình, người thân, bạn bè…. Không những thế bạn còn có thể thêm logo của clb, đội tuyển vào trong chiếc áo này và biến nó thành một chiếc áo đấu độc nhất vô nhị của chính bạn .

   Việc sử dụng chất liệu là vải thun lạnh cao cấp có tính đàn hồi tốt, khả năng thấm hút mồ hôi một cách nhanh chóng đi kèm với form dáng chuẩn với mọi lứa tuổi thì sẽ luôn tạo cảm giác thoải mái mỗi khi sử dụng. Đặc biệt chiếc áo bóng đá này còn có 2 màu khác nhau cho bạn chọn ngoài màu trắng đen là xanh nước biển trắng, trắng đỏ .v.v..

   Vậy không cớ gì mà bạn không liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu một chiếc áo bóng đá độc đáo, mới lạ, với thiết kế khỏe khoắn để nhận được nhiều ưu đãi mới nhất nhỉ ??

CÁC MẪU ÁO BÓNG ĐÁ KHUYẾN MẠI KHỦNG TẠI AOTHETHAO.NET

Áo đội tuyển Real Madrit

Áo đội tuyển Asenal Sân Nhà

Áo đội tuyển Chealsea Sân Nhà 

.