Áo Bóng Đá Kool Sporty 304

Giá 225.000₫

MẪU ÁO ĐÁ BÓNG KOOL SPORTY 304 - AOTHETHAO.NET

   Nhiều clb bóng đá sở hữu chiếc áo bóng đá màu đỏ đen với các đường kẻ thẳng truyền thống đơn giản như AC milan hay atletico v.v.v thì nay chiếc áo đá bóng kool sporty 304 sẽ giúp bạn tạo được sự khác biệt với những đường kẻ đỏ đen cuốn hút, độc đáo. Chiếc áo thể thao được chia ra làm 3 điểm nhấn, điểm nhấn đầu tiên nằm ở cổ áo, đây là 1 cổ áo được thiết kế một cách mới lạ tạo sự thông thoáng. Điểm nhấn thứ 2 chính là ở chính giữa áo, với các họa tiết đường kẻ đỏ đen uống lượn lên phía trên, điển đặc biệt ở đây chính là cách sắp xếp họa tiết cân bằng tạo sự hài hòa và chi tiết các đường kẻ ẩn màu xám hướng xuống dưới chính là chi tiết thông minh trong thiết kế giúp đánh lừa thị giác người xem. Chi tiết cuối cùng chính là 2 tay áo sử dụng màu đen tuyền tạo với kẻ tròn màu đỏ dưới cuối tay áo và cuối áo tạo cảm giác khỏe khoắn, ấn tượng .

   Với 3 điểm nhấn cùng với sự kết hợp 2 tông màu đỏ và đen nổi bật đã khiến chiếc áo bóng đá tạo cảm giác mạnh mẽ , bắt mắt trong mắt người xem  . Đi kèm với chất liệu là vải thun lạnh cao cấp có độ co giãn đàn hồi tốt , khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng, form dáng phù hợp với mọi lứa tuổi sẽ luôn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu mỗi khi sử dụng .

   Không chỉ có mỗi màu đỏ đen, chiếc áo bóng đá không logo này còn có 2 màu khác là màu xanh nước biển đen, vàng đen sẽ luôn thuận tiện khi sử dụng không chỉ trong các hoạt động thể thao mà còn trong các sinh hoạt hàng ngày như đi chơi với bạn bè, picnic với gia đình người thân v.v..

XEM THÊM CÁC MẪU ÁO ĐÁ BÓNG KHÔNG LOGO THIẾT KẾ BỞI AOTHETHAO.NET TẠI ĐÂY