Áo Bóng Đá Kool Sporty 303

Giá 245.000₫

     MẪU ÁO BÓNG ĐÁ KHÔNG LOGO KOOL SPORTY 303

       Màu đỏ là màu của sự may mắn của thành công và đặc biệt là một màu sắc bắt mắt, nổi trội. Khi tham gia thể thao, ai cũng muốn được nổi bật, ấn tượng nhất giữa đám đông thì chiếc áo bóng đá kool sporty 303 màu đỏ pha đen sẽ giúp bạn làm được điều này một cách dễ dàng. Chiếc áo thể thao này được làm nổi bật bởi tông màu đỏ, bắt mắt đi kèm với họa tiết cách điệu một đôi chân của một vận động viên đang nhảy cao mang một phong cách mới lạ và độc đáo. Không chỉ mang họa tiết cách điệu cùng màu tông màu đỏ mạnh mẽ, chiếc áo đá bóng này còn sử dụng tông màu đen ở 2 bên tay áo làm chiếc áo càng thêm hài hòa hơn. Điểm nhấn ở chiếc áo này là ở cổ áo khi không sử dụng cổ áo tròn truyền thống mà thay vào đó sử dụng cổ áo hình chữ V mang một phong cách mới lạ, tạo cảm giác mát mẻ mỗi khi sử dụng.

   Một chiếc áo bóng đá với màu sắc nổi bật, ấn tượng cùng những họa tiết bắt mắt đi kèm với việc sử dụng chất liệu là vải thun lạnh cao cấp có tính đàn hồi co giãn tốt, khả năng thấm hút mồ hôi một cách nhanh chóng sẽ luôn tạo cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu mỗi khi sử dụng. 

   Không chỉ có mỗi một màu, chiếc áo bóng đá này còn có 2 màu khác cho bạn lựa chọn là màu đen trắng, xanh nước biển đen. Bởi vì đây là một chiếc áo bóng đá không logo nên nó cũng không chỉ phục vụ mục đích thể thao, nó còn rất thuận tiện sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày như đi chơi với bạn bè, tham gia các hoạt động với gia đình người thân v.v.v

xem thêm các mẫu áo bóng đá không logo do aothethao.net thiết kế tại đây : mẫu áo bóng đá không logo