Áo Bóng Đá Không Logo Sporty 336

Giá khuyến mại 165.000₫

Giá gốc: 285.000₫

ÁO BÓNG ĐÁ KHÔNG LOGO SPORTY 336

Màu sắc nào là màu sắc nổi trội mang cảm giác ấm áp, khỏe khoắn, mạnh mẽ trong bảng màu? Tất nhiên rồi, đó chính là màu vàng. Đây là một màu sắc khi kết hợp với các mẫu áo thể thao thì thường tạo ấn tượng mỗi khi sử dụng. Với những tiêu chí đó thì chúng tôi aothethao.net xin giới thiệu mẫu áo bóng đá không logo 336 do chúng tôi thiết kế sử dụng tông màu vàng ấm áp, khỏe khoắn làm tông màu chính. Điểm tạo ấn tượng trong chiếc áo này chính là việc kết hợp tông màu xanh nước biển tạo ra cảm giác hài hòa, bắt mắt. Tông màu xanh nước biển được sử dụng ở hai bên tay áo và cổ áo đã mang đến một cái nhìn đầy mới lạ cho chiếc áo bóng đá này. Điếm nhấn ở trong thiết kế này chính là đường kẻ nổi màu vàng từ cổ áo xuống 2 bên tay áo tạo ra sự độc đáo trong thiết kế.

   Một thiết kế sử dụng tông màu vàng ấn tượng đi kèm với phong cách mới lạ độc đáo sẽ giúp bạn trở thành điểm nhấn mỗi khi ra sân. Không chỉ vậy, với việc sử dụng chất liệu là x`vải thun lạnh cao cấp có tính năng co giãn đàn hồi tốt, đi kèm với khả năng thấm hút mồ hôi một cách nhanh chóng, form dáng chuẩn với mọi lứa tuổi thì sẽ luôn giúp bạn cảm thấy thoải mái dễ chịu mỗi khi sử dụng.

   Tại sao một thiết kế áo bóng đá không logo lại thường được ưa thích ? Bởi vì đây là chiếc áo bóng đá có thể thêm các logo, các họa tiết, các con số v.v.v vào và trở thành một chiếc áo đấu độc nhất vô nhị giúp bạn tạo được ấn tượng tốt cả trên sân cỏ lẫn sử dụng trong các sinh hoạt bình thường khác.

Hãy đến với aothethao.net  để trải nghiệm phong cách mua sắm hoàn toàn mới bạn nhé!

HỆ THỐNG CỬA HÀNG AOTHETHAO.NET

Điện thoại : 043 861 6841

Hotline : 0978 570 681 – 091 889 8356

Email : aothethao.net@gmail.com

Fanpage : http://facebook.com/aothethao.net