Áo Bóng Đá Không Logo Sporty 332

Giá khuyến mại 165.000₫

Giá gốc: 265.000₫

ÁO BÓNG ĐÁ KHÔNG LOGO SPORTY 332

    Trong thể thao thì việc rạch ròi trong thi đấu là điều ai cũng phải tuân theo. Không một môn thể thao nào lại không có luật cả, luật được sinh ra để giúp bảo đảm sự công bằng cũng như để tránh gian lận. Và dựa vào sự rạch ròi đấy, chúng tôi aothethao.net xin giới thiệu một mẫu áo bóng đá không logo được thiết kế để thể hiện sự công bằng, phân minh rõ ràng. Đây là một chiếc áo bóng đá được thiết kế đơn giản, với 2 màu trắng đen chia làm 2 nửa ảo mang ý nghĩa về sự rõ ràng, rành mạch và cũng chính 2 màu đối lập này đã tạo cho chiếc áo bóng đá này một cái nhìn rất mới lạ và độc đáo. Một điểm đặc biệt trong thiết kế này chính là việc sử dụng hình ảnh logo báo sư tử đầy mạnh mẽ của thương hiệu quần áo thể thao puma ở 2 bên tay áo đã khiến chiếc áo đá bóng này cuốn hút hơn.

   Với một tiêu chí độc đáo trong thiết kế khi sử dụng 2 màu đen trắng đối lập được thiết kế đối xứng tạo cảm giác mới lạ độc đáo thì với việc sử dụng chất liệu vải thun lạnh cao cấp có tính năng co giãn đàn hồi tốt, đi kèm với khả năng thấm hút mồ hôi một cách nhanh chóng, form dáng phù hợp với mọi lứa tuổi thì sẽ luôn tạo một cảm giác thoải mái, dễ chịu mỗi khi sử dụng.

   Một chi tiết khiến những chiếc áo bóng đá không logo được ưu chuộng chính là việc có thể thêm các logo, các thương hiệu, hay các con số v.v.v vào trong chiếc áo và biến nó trở thành một chiếc bóng đá độc nhất vô nhị mà chỉ riêng bạn có.

Chia sẻ thông tin hữu ích này tới bạn bè của bạn giúp aothethao.net nhé các bạn :)!

MỘT SỐ MẪU ÁO BÓNG ĐÁ KHÔNG LOGO ĐẸP KHÁC ĐƯỢC THIẾT KẾ TẠI AOTHETHAO.NET

-  Áo Bóng Đá Không Logo Aothethao.net 435

-  Áo Bóng Đá Không Logo Aothethao.net 445

Áo Bóng Đá Không Logo Aothethao.net 356

Áo Bóng Đá Không Logo Aothethao.net 344

Áo Bóng Đá Không Logo Aothethao.net 331