Áo Bóng Đá Không Logo Sporty 330

Giá khuyến mại 165.000₫

Giá gốc: 285.000₫

ÁO BÓNG ĐÁ KHÔNG LOGO SPORTY 330

    Thường thì các mẫu áo thể thao sử dụng rất nhiều họa tiết và các màu sắc để làm nổi bật chiếc áo đấy lên. Nhưng việc đấy thường không giúp thể hiện được cá tính của người mặc và trân sân cỏ cũng như trong thể thao, cá tính đóng vai trò rất quan trọng. Và chúng tôi aothethao.net xin giới thiệu với bạn mẫu áo bóng đá không logo 330 có thể giúp bạn thể hiện được cá tính của mình và tạo được ấn tượng tốt trong mắt người khác. Đây là mẫu áo do chúng tôi thiết kế sử dụng tông màu đen xuyên suốt chiếc áo với điểm nổi bật nằm ở cổ áo và 2 vòng tròn cuối tay áo khi sử dụng màu xanh cốm tạo ra chiếc áo một cảm giác trẻ trung , tươi trẻ. Không chỉ thế với việc thiết kế đường kẻ truyền thống ở 2 bên vai áo càng làm chiếc áo đá bóng này cuốn hút hơn.

   Điểm đặc biệt ở các mẫu áo bóng đá không logo này chính là chúng tôi thiết kế để chừa ra rất nhiều khoảng trống để bạn có thể thỏa sức sáng tạo để thể hiện cái tôi, cá tính riêng của mình như việc thêm các họa tiết, các chi tiết, các logo, các con số vào trong áo và biến nó trở thành một chiếc áo đấu độc nhất vô nhị mà chỉ bạn sở hữu.

   Và đi kèm với thiết kế trẻ trung, khỏe khoắn là việc sử dụng chất liệu vải thun lạnh cao cấp có tính năng đàn hồi tốt, khả năng thấm hút mồ hôi một cách nhanh chóng sẽ luôn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu mỗi khi bạn sử dụng.

   Vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi aothethao.net để sở hữu một thiết kế áo bóng đá ấn tượng này cùng với nhiều ưu đãi nhất ngay hôm nay !