Áo Bóng Đá Không Logo Sporty 329

Giá khuyến mại 165.000₫

Giá gốc: 265.000₫

ÁO BÓNG ĐÁ KHÔNG LOGO SPORTY 329 

   Nếu bạn mong muốn một chiếc áo bóng đá độc đáo mà đầy cá tính thì chúng tôi aothethao.net xin giới thiệu với các bạn mẫu áo bóng đá không logo 329 có thể giúp bạn làm được điều này. Đây là một chiếc áo thể thao được thiết kế tưởng chừng như rất đơn giản với tông màu xanh tím than làm chủ đạo nhưng chiếc áo vẫn có những chi tiết độc đáo, mới lạ ẩn sau sự đơn giản đấy. Chi tiết đầu tiên chính là các đường kẻ màu sữa được kéo dài từ cổ áo xuống hai bên tay áo. Chi tiết thứ hai nằm ở cuối áo đấy chính là 2 đường kẻ màu trắng và màu sữa sáng màu tạo ra cảm giác nổi bật giữa tông màu xanh tím than. Điểm độc đáo cuối cùng cũng chính là điểm nhấn ở chiếc áo bóng đá này chính là các đường kẻ ẩn ở ngực kéo dài ra hai bên tay áo đã đánh lừa thị giác giúp chiếc áo trở nên mới lạ cũng như huyền bí hơn.

   Không chỉ sử dụng màu sắc là màu xanh tím than độc đáo, đi kèm với các đường kẻ ẩn giúp đánh lừa thị giác thì việc sử dụng chất liệu là vải thun lạnh cao cấp, có tính năng đàn hồi tốt, khả năng thấm hút mồ hôi một cách nhanh chóng, form dáng phù hợp với mọi lứa tuổi cũng sẽ luôn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu mỗi khi sử dụng.

   Vì đây là một thiết kế áo bóng đá không logo nên bạn có thể tự do thoải mái thể hiện cá tính riêng của mình vào trong chiếc áo đá bóng này bằng các thêm các logo, các con số, các kí tự khiến nó trở thành một chiếc áo bóng đá độc nhất vô nhị mà chỉ riêng bạn sở hữu.

SIÊU KHUYẾN MẠI KHI ĐẶT HÀNG BỘ QUẦN ÁO BÓNG ĐÁ KHÔNG LOGO SPORTY 329

 

Giảm giá từ 265.000 đ chỉ còn 165.000 đ khi đặt từ 10 Bộ trở lên.

- Tặng ngay 1 bóng 350.000 đ khi đặt áo cho đội .

- Giao hàng tận nơi, miễn phí vận chuyển.

aothethao.net