Áo Bóng Đá Không Logo Sporty 325

Giá khuyến mại 165.000₫

Giá gốc: 285.000₫

MẪU ÁO BÓNG ĐÁ KHÔNG LOGO SPORTY 325

      Điều gì làm nên sự khác biệt giữa một chiếc áo thông thường với một chiếc áo bóng đá bạn có biết không? rất đơn giản thôi, áo bóng đá là nơi bạn có thể thể hiện được cá tính của mình, thể hiện được cái tôi và một phần tính cách của người mặc. Nhằm tối đa hóa không gian cho sự sáng tạo nên chúng tôi aothethao.net xin giới thiệu chiếc áo bóng đá không logo sporty 325 với thiết kế đơn giản, trẻ trung, ít họa tiết nhưng vẫn giữ được sự độc đáo để bạn có thể tự do thể hiện cá tính của mình trên chiếc áo thể thao này. Đây là một thiết kế sử dụng 2 tông màu là tông màu đỏ thẫm không tạo cảm giác chói mắt, nhưng vẫn tạo được ấn tượng, giúp bạn gây được thiện cảm mỗi khi sử dụng. Tông màu thứ 2 là tông màu trắng, được thiết kế xẻ nửa vai sau kéo xuống hết tay áo và tạo thành hình vòng tròn màu trắng nổi bật ở 2 bên tay áo khiến chiếc áo trông rất mới lạ và có điểm nhấn.

   Một chiếc áo bóng đá không logo mà bạn có thể thể hiện được cá tính, cái tôi của mình thì với việc sử dụng chất liệu là vải thun lạnh cao cấp có tính năng đàn hồi tốt, khả năng thấm hút mồ hôi một cách nhanh chóng, đi kèm với form áo phù hợp với mọi lứa tuổi thì sẽ luôn giúp bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu mỗi khi sử dụng.

   Vì đây là một chiếc áo bóng đá không logo nên nó cũng rất hợp khi sử dụng trong các hoạt động khác ngoài thể thao như đi chơi với gia đình, người thân, đi học v.v.v.v

   Vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi aothethao.net để sỡ hữu một chiếc áo bóng đá độc đáo đi kèm với nhiều ưu đãi ngay từ hôm nay nhỉ ?

SIÊU KHUYẾN MẠI KHI ĐẶT MẪU ÁO BÓNG ĐÁ KHÔNG LOGO SPORTY 325 TẠI AOTHETHAO.NET

- Đặt may mẫu áo 325 từ 6 bộ trở lên!

- Giảm giá từ 285.000 đ chỉ còn 165.000 đ khi đặt từ 15 Bộ trở lên.

- Tặng ngay 1 bóng 350.000 đ khi đặt áo cho đội .

- Giao hàng tận nơi, miễn phí vận chuyển.

aothethao.net