Áo Bóng Đá Không Logo Sporty 324

Giá khuyến mại 165.000₫

Giá gốc: 285.000₫

MẪU ÁO BÓNG ĐÁ KHÔNG LOGO SPORTY 324

 

Bạn có đã trong tay rất nhiều bộ quần áo bóng đá của các clb, của các thương hiệu quần áo thể thao danh tiếng như adidas, nike, puma v.v.. nhưng bạn đang tìm kiếm một chiếc áo bóng đá độc đáo mới lạ và đầy cá tính thì nay bạn đã tìm đúng địa chỉ. Chúng tôi aothethao.net xin giới thiệu với các bạn một mẫu áo bóng đá không logo 324 do chính chúng tôi thiết kế. Với việc sử dụng tông màu tím đầy cá tính đi kèm với các họa tiết màu trắng 2 bên tạo ra cảm giác hài hòa cân đối thì việc sử dụng tông màu đen ở 2 bên tay áo và ở cuối đã đã giúp chiếc áo trở nên nổi bật, ấn tượng. Điểm sáng tạo ở đây chính là việc kết hợp các chi tiết và màu sắc cân bằng hài hòa trong chiếc áo đá bóng này đã giúp nó trở nên độc đáo và tạo cảm giác ấm áp, hài hòa cũng như gây được ấn tượng mạnh ở trong cái nhìn đầu tiên.

   Không chỉ sở hữu một màu sắc ấn tượng, một thiết kế hài hòa, bắt mắt, đầy sáng tạo thì với việc sử dụng chất liệu là vải thun lạnh cao cấp có tính năng co giãn đàn hồi tốt, đi kèm với khả năng thấm hút mồ hôi một cách nhanh chóng, form dáng phù hợp với mọi lứa tuổi thì sẽ luôn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu và không bao giờ làm thất vọng những người đam mê thể thao.

   Vì đây là một chiếc áo bóng đá không logo nên bạn có thể thể hiện cá tính riêng của mình và biến nó thành chiếc áo bóng đá độc nhất vô nhị chỉ riêng bạn có bằng cách thêm vào trong áo các họa tiết, các logo, các con số v.v.v

aothethao.net