Áo Bóng Đá Không Logo Sporty 321

Giá khuyến mại 165.000₫

Giá gốc: 285.000₫

MẪU ÁO BÓNG ĐÁ KHÔNG LOGO SPORTY 321

 

       Bạn đã quá đau đầu với việc phải chọn lựa giữa hàng trăm mẫu áo thể thao khác nhau với thiết kế nhiều họa tiết, rối mắt mà lại không cảm thấy ưng ý thì chúng tôi aothethao.net xin giới thiệu với bạn một mẫu áo bóng đá không logo do chính chúng tôi thiết kế, mẫu áo mang số hiệu 321. Đây là một mẫu áo được thiết kế đơn giản, ít họa tiết nhưng vẫn đầy đủ các tiêu chí như là đẹp, độc đáo, mới lạ, tạo cảm giác ấn tượng mỗi khi nhìn vào. Thiết kế áo thể thao này sử dụng tông màu da cam bắt mắt tạo cảm giác trẻ trung, khỏe khoắn làm tông màu chính. Điểm độc đáo ở trong thiết kế này chính là đường kẻ màu trắng đen kéo dài từ cổ áo dọc theo vai và xuống hết tay áo tạo ra một cái nhìn mới lạ, đầy cuốn hút cũng như cảm giác khỏe khoắn, trẻ trung khi kết hợp với tông màu da cảm nổi bật.

   Một chiếc áo bóng đá không logo với thiết kế đơn giản đi kèm tông màu da cảm nổi bật tạo cảm giác trẻ trung khỏe khoắn thì khi sử dụng chất liệu là vải thun lạnh cao cấp, có độ co giãn đàn hồi tốt, đi kèm với khả năng thấm hút mồ hôi một cách nhanh chóng, form dáng phù hợp với mọi lứa tuổi thì sẽ luôn giúp bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu mỗi khi sử dụng trong thể thao hay trong các sinh hoạt hàng ngày.

  Điểm độc đáo ở trong những chiếc áo bóng đá không logo chính là việc bạn có thể tự mình thêm các logo, các họa tiết, các con số vào và biến nó thành một chiếc áo bóng đá độc nhất vô nhị mà chỉ bạn sở hữu.

aothethao.net