Áo Bóng Đá Không Logo Aothethao.net 326

Giá khuyến mại 165.000₫

Giá gốc: 285.000₫

MẪU ÁO BÓNG ĐÁ KHÔNG LOGO SPORTY 326

 

     Một ngày đẹp trời bạn ra đường với ánh nắng muôn nơi thì làm sao để có thể gây được ấn tượng và trở thành tâm điểm trong mắt người khác bây giờ chứ? Quá đơn giản, đó là sử dụng một chiếc áo thể thao tối màu chứ sao. Với thiết kế sử dụng tông màu tối chính là tông màu đen nổi bật thì chiếc áo bóng đá không logo 326 do chúng tôi aothethao.net thiết kế sẽ không làm bạn thất vọng. Điểm đặc biệt trong thiết kế này chính là việc sử dụng tông màu xám kết hợp với tông màu đen làm cho chiếc áo trông rất khỏe khoắn và cuốn hút. Tông màu xám được sử dụng trong các họa tiết uốn lượn ở 2 bên sườn xuống dưới cuối áo tạo ra khoản trống giữa áo và được sử dụng ở 2 bên vai áo đã thực sự tạo ra điểm nhấn cho chiếc áo bóng đá này .

   Một điểm được ưa thích trong các thiết kế áo bóng đá không logo chính là việc chiếc áo được thiết kế tối giản, không sử dụng nhiều họa tiết nhưng vẫn đảm bảo độc đáo và ấn tượng khi chừa ra rất nhiều khoảng trống để các bạn có thể tự do sáng tạo, tự do thể hiện cái tôi của mình lên chiếc áo bằng cách thêm các họa tiết, các logo, các con số, các chữ cái v.v.v và biến nó thành chiếc áo bóng đá độc nhất vô nhị mà chỉ riêng bạn có.

   Đi với với thiết kế độc đáo, khỏe khoắn, ấn tượng đấy là việc sử dụng chất liệu vải thun lạnh cao cấp, có tính năng đàn hồi , khả năng thấm hút mồ hôi một cách nhanh chóng sẽ luôn tạo cảm giác thoải mái mỗi khi sử dụng trong các hoạt động thể thao cũng như trong các sinh hoạt thường ngày.

SIÊU KHUYẾN MẠI KHI ĐẶT MẪU ÁO BÓNG ĐÁ KHÔNG LOGO SPORTY 326 TẠI AOTHETHAO.NET

 

- Đặt may mẫu áo 325 từ 8 bộ trở lên!

Giảm giá từ 285.000 đ chỉ còn 165.000 đ khi đặt từ 15 Bộ trở lên.

- Tặng ngay 1 bóng 350.000 đ khi đặt áo cho đội .

- Giao hàng tận nơi, miễn phí vận chuyển.

aothethao.net