Áo Bóng Đá Không Logo Aothethao.net 322

Giá khuyến mại 165.000₫

Giá gốc: 285.000₫

MẪU ÁO BÓNG ĐÁ KHÔNG LOGO AOTHETHAO.NET 322

   Đã từng có một câu truyện được kể về một cầu thủ bóng đá mặc chiếc áo màu xanh ngọc bích đi kèm với màu xanh lá cây thẫm khi ra sân đã giúp đội nhà ghi được hơn 8 bàn thắng để giúp đội bóng đánh bại được đối thủ mạnh đến từ nơi khác cũng như mang lại cho họ chiếc cúp mà họ hằng mong muốn sau cả thập kỉ chờ đợi. Để chiếc áo đấy lại một lần nữa được sử dụng thì chúng tôi aothethao.net xin giới thiệu với các bạn mẫu áo đá bóng không logo 322 lấy cảm hứng từ chiếc áo bóng đá đấy. Đây là một chiếc áo thể thao được thiết kế đơn giản khi sử dụng màu xanh thẫm và màu ngọc bích làm 2 tông màu chính cho chiếc áo. Điểm nhấn ở chiếc áo bóng đá không logo này chính là họa tiết được cách điệu độc đáo ở giữa ngực sử dụng tông màu trắng đi kèm với logo báo sử tử mạnh mẽ đến từ thương hiệu puma đã làm chiếc áo trở nên cuốn hút và đầy mong chờ.

   Không chỉ sở hữu một thiết kế đơn giản nhưng vẫn tạo cảm giác ấn tượng, độc đáo thì chiếc áo bóng đá này còn sử dụng chất liệu là vải thun lạnh cao cấp có tính năng co giãn đàn hồi tốt đi kèm với khả năng thấm hút mồ hôi một cách nhanh chóng thì sẽ luôn giúp bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu mỗi khi sử dụng.

   Điểm đặc biệt ở mỗi chiếc áo đá bóng không logo chính là việc bạn có thể thiết kế thêm các họa tiết, logo, con số vào trong áo và biến nó trở thành một chiếc áo bóng đá độc nhất vô nhị mà chỉ có bạn sở hữu.

aothethao.net