Áo bóng đá Eureka Sporty Vàng đỏ 154

Giá khuyến mại 225.000₫

Giá gốc: 349.000₫

Mẫu áo bóng đá Eureka Vàng đỏ

     Nếu những ai đã từng có những bộ áo bóng đá với những gam màu tối, có thể nói là khá ảm đạm thì có thể đây là thời điểm thích hợp bạn thử phá cách cho mình hay cho team bóng đá của mình. Bởi lẽ Aothethao.net rất vui mừng khi sản phẩm áo thể thao Eureka Vàng đỏ mới đưa ra thị trường đã được rất nhiểu khách hàng ủng hộ.

    Mẫu áo Eureka vàng đỏ được lấy cảm hứng thiết kế từ văn hóa đất nước Nam Phi xinh đẹp, rực rỡ sắc màu. Mang đậm văn hóa con người nơi đây- văn hóa đa chủng tộc. Bộ áo bóng đá Eureka Vàng đỏ kết hợp nhiều màu sắc, với 3 màu sắc được phối trên hình cổ tim. Đi xuống dưới là sự đan xen các màu sắc đỏ, đen, vàng với họa tiết rất lạ nhưng các họa tiết ấy lại có đặc điểm hướng về cùng một nơi, cũng như là sự ước mong hòa hợp được với nhau của các chủng tộc. Còn với FC bóng đá mình thì sao? Nó thể hiện sự hòa hợp, đoàn kết, cùng nhau hướng về một nơi của các thành viên. Biểu tượng Eureka màu trắng được thêu trên nền đen làm nổi bật được Logo của sản phẩm.

    Aothethao.net luôn đặt mình ở vị trí khách hàng để biết được khách hàng mong muốn điều gì. Vì vậy ngay cả khâu chọn vải cũng được chúng tôi chú trọng ngay từ đầu. Cùng chất vải thun lạnh, mềm, thấm hút mồ hôi nhanh, thông thoáng, độ co dãn đàn hồi tốt sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn khi sắm lên mình bộ áo quần bóng đá này. Bất cứ thắc mắc, khó khăn gì khi đặt hàng của bạn- chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe để tư vấn một cách nhanh nhất. Hãy nhanh tay đặt hàng và liên hệ với chúng tôi nhé! Aothethao.net

CÁC MẪU ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP KHÁC TẠI AOTHETHAO.NET

 

Mẫu áo thể thao ADS015

Áo Bóng Đá Không Logo Aothethao.net 331

Áo Bóng Đá Không Logo Aothethao.net 336