Áo bóng đá đội tuyển quốc gia Hàn Quốc

Giá khuyến mại 145.000₫

Giá gốc: 165.000₫

    MẤU ÁO BÓNG ĐÁ ĐỘI TUYỂN HÀN QUỐC 

   Hàn quốc là một trong những đội bóng giàu thành tích với những thành tích đáng kể như 2 lần vô địch cúp bóng đá Châu Á , 3 lần vô địch cúp bóng đá Đông Nam Á , cộng với việc góp mặt ở world cup những năm gần đây thì đội bóng với biệt danh “ Hổ Châu Á” hay còn được gọi với 1 cái tên khác liên quan đến chiếc áo đá bóng màu đỏ mà họ mặc mỗi khi thi đấu đó chính là “ Quỷ Đỏ” . Chiếc áo bóng đá này được thiết kế bởi thương hiệu bóng đá danh tiếng về quần áo thể thao nike. Đây là một thiết kế đơn giản, trẻ trung lấy cảm hứng từ các trang phục cổ điển của Hàn Quốc. Điểm đặc biệt trong thiêt kế áo thể thao này chính là việc chiếc áo chỉ có mỗi 2 màu là màu đỏ và màu xanh nước biển thẫm được thể hiện ở viền của 2 tay áo đại diện cho biểu tượng taegeuk chính là biểu tượng trung tâm của lá cờ Hàn Quốc  để thể hiện sự hòa hợp, cân bằng cho người sử dụng khiến họ luôn may mắn mỗi khi ra sân .

   Không chỉ là một thiết kế cách điệu từ quốc kỳ Hàn Quốc , chiếc áo bóng đá của đội tuyển Hàn Quốc này còn được sử dụng chất liệu là vải thun lạnh cao cấp có tính năng đàn hồi tốt , thấm hút mồ hôi một cách nhanh chóng cùng với việc form dáng phù hợp với mọi lứa tuổi thì sẽ luôn tạo cảm giác thoải mái , dễ chịu mỗi khi sử dụng .

   Vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi aothethao.net để sở hữu một chiếc áo bóng đá đội tuyển hàn quốc với nhiều ưu đãi nhất nhỉ ?? 

Nguồn : aothethao.net