Áo bóng đá đội tuyển Đức Đen Sân Khách Euro 2016 hàng F1.5

Giá 165.000₫

Mẫu Áo đá bóng đội tuyển Đức Đen Sân Khách Euro 2016 tại aothethao.net

 ÁO TUYỂN ĐỨC EURO 2016 SÂN KHÁCH 

Mới đây, adidas chính thức giới thiệu mẫu áo tuyển Đức Euro 2016 sân khách và sân nhà. Mẫu áo sân khách đội tuyển Đức 2016 vẫn là áo màu đen và quần màu trắng. Mẫu áo sân khách đội tuyển đức tại Euro 2016 mang một thiết kế đặc biệt và mới lạ. Mẫu áo tuyển Đức Euro 2016 sân khách màu đen được lấy cảm hứng thiết kế từ bộ áo đấu cổ điển.

Mẫu áo tuyển Đức Euro 2016 sân khách màu đen

Đơn kim vô địch thế giới chắc chắn là đội bóng được đánh giá mạnh nhất giải, và để chuẩn bị cho một giải đấu khốc liệt, ngoài những trận giao hữu và tập huấn, và việc ra mắt mẫu áo mới sẽ là hành trang để chinh phục thử thách mới.

Hôm nay, mình rất vui khi giới thiệu đến bạn mẫu áo đá bóng mới nhất của đội tuyển Đức. Một cỗ xe tăng thực thụ..

Mẫu áo mới nhất đội tuyển Đức tại Euro 2016 sân khách màu đen được Adidas thiết kế đơn giản với nền màu đen chủ đạo. Cổ áo dạng hình tròn có màu lá cờ Đức, viền tay áo cũng có màu giống cổ áo. Mặt trước ngực áo là logo đội tuyển Đức, logo vô địch Fifa 2014 và logo adidas. Điểm thay đổi đáng kể nhất của các mẫu áo Adidas mùa giải 2016 là sọc ngang mặt trước áo. Trang phục của đội tuyển Đức vẫn lấy tông màu đen và được thiết kế khá đơn giản. Điểm nổi bật nhất chính là huy hiệu màu vàng dành cho nhà vô địch World Cup trên ngực áo.

Nào, hãy cùng chiêm ngưỡng áo tuyển Đức Euro 2016 sân khách màu đen rất đẹp này nhé:

Mẫu áo là đại diện cho thế hệ trẻ của Đức, với các tính năng hai sắc thái của màu xám kết hợp trong các đường sọc ngang trên mặt trước, và tay áo màu xanh đậm. Các tính năng đáng ngạc nhiên nhất của chiếc áo này là nó có thể đảo ngược, lộ ra một bộ đồ tập màu xanh nhạt bên trong.

Hình ảnh mặt trước và mặt sau Áo đá bóng tuyển Đức Đen Sân Khách Euro 2016 

Áo bóng đá đội tuyển Đức Đen Sân Khách Euro 2016 Áo bóng đá đội tuyển Đức Đen Sân Khách Euro 2016

 

Các hình ảnh chi tiết khác trên Áo đá bóng đội tuyển Đức Đen Sân Khách Euro 2016 

Áo bóng đá đội tuyển Đức Đen Sân Khách Euro 2016 Áo bóng đá đội tuyển Đức Đen Sân Khách Euro 2016 Áo bóng đá đội tuyển Đức Đen Sân Khách Euro 2016

Các mẫu áo đá bóng đẹp khác tại aothethao.net

- Áo đá bóng câu lạc bộ

- áo thể thao may theo yêu cầu

- áo thể thao đẹp