Adidas Nitrocharge TF (cam)

Giá 350.000₫

Adidas Nitrocharge TF (cam)  

Sự ra mắt của giay da bong adidas Nitrocharge đã khiến các cầu thủ, đặc biệt là các tiền vệ trung tâm thật sự đau đầu trong việc lựa chọn giày đá bóng. Nitrocharge nhắm tới mẫu tiền vệ con thoi box – to – box, là ‘động cơ’ của một đội bóng.

Javi Martinez là cầu thủ đã từ bỏ Predator để chuyển sang Nitrocharge. Tiền vệ Bayern chính xác là một tiền vệ box – to – box, anh bẻ gãy các đường tấn công của đối thủ và phát động tấn công cho đội nhà. Martinez đã giúp Bayern phá trận Tiki Taka của Barca và loại gã khổng lồ xứ Catalan khỏi Champions League.

Anielle De Rossi là một trong những gương mặt đại diện hàng đầu của Nitrocharge. De Rossi phù hợp 100% với những gì Nitrocharge hướng tới, anh ấy là một tiền vệ tuyệt vời, có thể chuyền tốt, sút tốt, đánh đầu tốt, cũng như có thể tung ra những cú tắc bóng chính xác. De Rossi là mẫu tiền vệ mà không ai muốn phải đối đầu. Anh là động lực của cả đội bóng, dù là Italy hay Roma. 100% những HLV được hỏi chắc chắn sẽ khao khát có De Rossi cho đội bóng của họ.

Dani Alves cũng là một gương mặt top của giay bong da adidas Nitrocharge hiện đã có mặt tại cửa hàng aothethao.net, khi có mặt trong tất cả các trailer giới thiệu về sản phẩm này. Mặc dù Alves đang sử dụng một phiên bản Nitrocharge đặc biệt (upper của F50), nhưng Nitrocharge vẫn sẽ là vũ khí chính của cầu thủ công thủ toàn diện này ở mùa giải tới. Mặc dù không đá ở trung tâm, nhưng Alves vẫn là cầu thủ box – to – box nhờ khả năng lên công về thủ không biết mệt mỏi. Khả năng tấn công của Alves chắc chắn không hề thua kém khả năng phòng ngự.

Xem thêm mẫu giày adidas 2016 tại đây

Bạn vui lòng liên hệ:

aothethao.net  cung cấp những mẫu giày đá bóng mới và chất nhất của Nike, Adidas.... Tất cả các giày đã được khâu đế Siêu bên, vô cùng chắc chắn. Hãy gọi chúng tôi qua số  0978 570 681 – 091 889 8356 đế mua cho bạn những đôi giày chất lượng nhất. 

 

Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ : Phòng Kinh doanh aothethao.net

Điện thoại: 043.861.6841

Di Động : 0978 570 681 – 091 889 8356

Email : aothethao.net@gmail.com

Địa Chỉ xưởng in : Số 36 Hẻm 34 Ngõ 143 Nguyễn Chính , Tân Mai, Hoàng Mai, HN